Một số loại đặc biệt: Bạt lưới, Bạt lỗ, Màng PVC trong suốt

BA SAOwebadmin - www.basao.vn
11:44' CH - Thứ bảy, 27/08/2016

BẠT LƯỚI

Thông thường nói đết bạt người ta đều nghĩ tới ngay việc che phủ, ngăn nắng, mưa, ngăn tầm nhìn, ngăn ánh sáng, ngăn gió... Trên thực tế nhu cầu không chỉ đơn giản vậy, không phải ai cũng muốn che tất cả như vậy. Bạt lưới là một loại vật liệu phục vụ nhu cầu che nắng nhưng không ngăn luồng không khí lưu thông, gió và không che hoàn toàn tầm nhìn. Có thể nói, nó là giải pháp trung gian giữa bịt kín và không che gì.

Đặc điểm:

- Che nắng, nhưng không phải hoàn toàn, chỉ 70 - 80% nắng được cản.

- Che mưa, cũng không che được mưa hoàn toàn, chỉ che mưa hắt nhỏ, lượng ít

- Che sáng: chỉ hạn chế ánh sáng, nhờ hiệu ứng sáng - tối (nhìn từ chỗ tối ra chỗ sáng rõ hơn nhìn từ chỗ sáng vào chỗ tối) khi dùng bạt lưới, vào ban ngày, ở ngoài không nhìn được vào trong nhà, trong khi ngồi trong nhà nhìn thấy rõ bên ngoài.

- Che gió: chỉ hạn chế gió, đặc điểm này rất hay của bạt lưới, khi lắp bạt che ở nơi gió to, nhà cao tầng. Nếu bạt thường sẽ bị gió đập với lực rất mạnh, với bạt lưới thì lại "rất nhẹ nhàng".

Ứng dụng của bạt lưới:

- Che ban công nhà cao tầng

- Che cho quán cafe, nhà hàng

- Che gian hàng trung tâm thương mại

- Che cho khu trồng hoa, cây cảnh

- Ngăn côn trùng, động vật nhỏ

BẠT TRONG SUỐT, MÀNG PVC

Bạt trong suốt còn có tên gọi là bạt café, trong suốt như kính nhưng lại mềm mại, cuộn, gấp được nên bạt trong suốt được ưa chuộng trong những ứng dụng chỉ cần che mưa, che bụi mà không cản tầm nhìn. Loại tấm màng PVC trong suốt còn được sử dụng để ngăn lạnh trong các kho, xưởng bảo quản, chế biến thực phẩm đông lạnh; Ngăn khói, mùi, ngăn gió trong các khu chế biến ở các nhà hàng.

Các ứng dụng phổ biến:

- Bạt che mưa, che bụi quán cà phê, khu bàn ăn trong các resort, nhà hàng, khu du lịch;

- Ngăn tạm trong nhà ăn, khu chế biến thực phẩm

- Ngăn lạnh trong chế biến, bảo quản thủy, hải sản

- Túi xách, ví, quay dép...

BẠT LƯỚI - MÀNG TRONG

Là loại bạt kết hợp giữa lưới và màng trong, một tấm lưới thưa được phủ 1 hoặc 2 lớp nhựa trong suốt, nó vừa che mưa, che gió, bụi vừa che được phần nào ánh nắng mà vẫn đón được một phần ánh sáng. Tùy kích thước lỗ lưới mà mức độ che nắng (ngược lại là lọt sáng) từ 30 đến 70%.

BẠT LỖ THOÁNG

Là loại bạt thông thường người ta đục các lỗ thoáng trên đó theo mật độ nhất định. Loại bạt này vừa đảm bảo chức năng che đồng thời cũng cho phép một lượng khí lưu thông qua để bớt cảm giác ngột ngạt. Nhược điểm của loại bạt này: do đục lỗ trên bề mặt nên độ bền sẽ kém hơn bạt kín.

Cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với BASAO: số điện thoại toàn quốc 1900 54 55 12 hoặc hotline: 012 38 374 374

Cám ơn Quý khách

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,