Chúng tôi là ai

Quản trị viênQuản trị web
10:32' SA - Thứ ba, 23/08/2016

Hoạt động từ tháng 5-2002, Công ty TNHH Ba Sao được sáng lập bởi ông Bùi Anh Thuấn, người trước đó có 9 năm làm việc, qua nhiều vị trí tại một công ty kinh doanh ngành thép và một đồng nghiệp. Ý tưởng thành lập Công ty TNHH Ba Sao xuất phát từ ước muốn tự mình thành lập và điều hành một doanh nghiệp trong lĩnh vực hoạt động khác biệt hẳn với ngành nghề đã có kinh nghiệm 9 năm để thử sức và minh chứng cho khả năng kinh doanh được người sếp cũ đào tạo. Cũng như bao nhiêu doanh nghiệp nhỏ khác thời đó, khi thành lập, Công ty chỉ có 4 người: Giám đốc, phó giám đốc và 2 nhân viên.

Do nguồn vốn hạn hẹn và để hạn chế rủi ro, Công ty lựa chọn làm đại lý một số sản phẩm nhựa dùng trong xây dựng: cửa nhựa (UPVC doors & windows), ống nhựa và bạt nhựa, các sản phẩm này khá mới mẻ ở Hà Nội thời kỳ đó. Việc bán hàng rất khó khăn, do phần lớn các khách hàng ở Hà Nội tin rằng các sản phẩm làm từ nhựa là thứ rẻ tiền mau hỏng, không thể sử dụng được trên 5 năm. Các sản phẩm do nhà cung cấp làm ra ở tỉnh xa cũng không đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng ở Hà Nội, do vậy chỉ cuối năm 2002 Công ty đã phải mở một xưởng gia công nhỏ, đánh dấu điểm phát xuất cho các xưởng sản xuất sau này.

Những nỗ lực của Ban giám đốc và tập thể nhân viên mang lại kết quả đáng kể, ngay trong năm 2003, 2004, 2005 sản phẩm của Công ty đã được cung cấp cho các dự án khá lớn thời đó: Nhà máy VIT - Garment - Khu CN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội; K/s Hoa Biển - Cửa Lò, Nghệ An, K/s Bảo Nam - Hà Đông, Hà Nội; Trụ sở TCV đường Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội. Khu nghĩ dưỡng Đại Dương - Đầm Vạc, Vĩnh Phúc. Ủy ban giám sát Tài chính quốc gia, Ba Đình, Hà Nội; Viện nghiên cứu Cơ Khí, đường Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội. Công ty đã phát triển 2 cửa hàng, một ở phố Thanh Nhàn, 1 ở đường Hoàng Quốc Việt, 1 xưởng sản xuất ở Dương Nội, Hà Đông. Tổng số nhân viên cuối năm 2005: 53 người.

Các năm 2006, 2007 thị trường bất động sản ở Hà Nội giảm sâu, lượng khách hàng giảm sút trầm trọng, các sản phẩm làm từ nhựa của Công ty tồn ứ không bán được. Ban giám đốc mở hướng đi mới: sản xuất một số sản phẩm gia dụng bằng inox, dựa trên kinh nghiệp ngành thép đã có của 2 sáng lập viên. Các sản phẩm inox này phát triển rất tốt cho đến nay (đã được chuyển nhượng).

Năm 2009 nhận thấy thị trường phía Nam có nhiều cơ hội phát triển các sản phẩm nhựa, đặc biệt là các sản phẩm làm từ bạt được dùng ngoài trời và môi trường kinh doanh ở phía Nam chứa đựng nhiều giá trị mà Ban giám đốc theo đuổi, Công ty mở văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh. Tại đây Công ty đã có những bước đi vững chắc trong sản xuất các sản phẩm bạt nhựa.

Năm 2012 để tập trung nguồn lực cho sản phẩm chủ lực: các sản phẩm ngoài trời làm từ vải bạt (outdoor fabric), Công ty đã chuyển nhượng mảng kinh doanh đồ inox cho một doanh nghiệp khác và mở xưởng gia công tại Tp. Hồ Chí Minh.

Hiện nay sản phẩm của Công ty đã có mặt ở những dự án nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam ở rộng khắp: Nha Trang, Phú Quốc, Tây Nguyên, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng (xem thêm phần khách hàng của chúng tôi sẽ rõ). Công ty có 1 xưởng tại Hà Nội, 1 xưởng tại Tp. Hồ Chí Minh, 1 xưởng tại Bà Rịa - Vũng Tàu; văn phòng tại Hà Nội, Đà Năng, Khánh Hòa, Tp. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi là đối tác của Serge Ferrari Việt Nam, BVZ - Sunbrella Việt Nam, là nhà cung cấp cho rất nhiều công ty làm mái che, các sản phẩm bạt che trong xây dựng, hàng hải, dầu khí.

Doanh số bán hàng, riêng ngành bạt ngoài trời (ngành kinh doanh chính), năm 2015 là 13 tỷ đồng

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,