Khay hứng dầu cơ động - Flexible spill containment berms PVC

basaomanager - www.basao.vn
04:11' CH - Thứ sáu, 04/01/2019

Trong một nền công nghiệp có trách nhiệm cao với môi trường, chúng ta cần ngăn chặn tất cả sự rơi vãi dầu, hóa chất, chất đốt lỏng, không cho chúng ngấm vào đất gây nguy cơ ô nhiễm môi trường. Khay mềm hứng dầu, chất lỏng nguy hại là giải pháp tuyệt vời với chi phí rất hợp lý. Là sản phẩm "mềm - flexible" nên dễ dàng trong cất giữ, bảo quản và vận chuyển, nó còn đặc biệt thích hợp khi làm việc với các loại máy móc thiết bị. Nó thích nghi với mọi địa hình, không cần phải là mặt phẳng, nó có thể chịu đựng rất nhiều lần (trên 1000 lần) các bánh xe đè lên. Nó mềm nên hoàn toàn có thể lùa vào những địa hình nhỏ hẹp, những khe giữa các thiết bị hay ở gầm rất thấp của thiết bị.

Được làm bằng vải PVC chịu dầu, nó thích nghi được hầu hết các loại dầu, dầu thải và hóa chất, ngoại trừ hóa chất là dung môi hữu cơ. Sau khi hứng chất lỏng rơi rớt, bạn dễ dàng cầm khay để trút gom vào các bồn chứa một cách an toàn.

Chúng tôi nhận làm theo kích thước, quy cách theo đặt hàng, hàng lẻ (LCL) hoặc đủ container (FCL), cung cấp kèm theo có C/O Vietnam để nhà nhập khẩu được tính thuế ưu đãi nhất.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ: bat@basao.vn hoặc 1900545512

For product details, please contact email: bat@basao.vn

Thank you for website visit

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,